Vui hội Trăng rằm HIM LAM LAND

Những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc, tiếng kèn trống rộn rã bên mâm cỗ đầy ắp thức quà của Trung thu, gần 2.000 cư dân nhí tại các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn đã đón một mùa trăng tưng bừng và ấm áp tình thân.

Trong hai ngày 12 và 13/09/2019 (tức ngày 14 và 15/08 Âm lịch), các em nhỏ tại khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn đã cùng gia đình đón một mùa Trung thu náo nhiệt, vui tươi và đầy ắp tình thân. Đây là chương trình thường niên do Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) cùng Ban Quản trị, Ban Quản lý các Khu căn hộ phối hợp tổ chức.

Với chủ đề “Vui hội Trăng rằm”, chương trình năm nay chứa đựng nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, huấn luyện kỹ năng mềm, ảo thuật dân gian, hội thi vẽ tranh về Trung thu, hội thi trang trí lồng đèn, múa lân, phá cỗ rước đèn Trung thu…

Đặc biệt, không khí háo hức đón mùa trăng mới đã len lỏi đến từng gia đình từ rất sớm thông qua hội thi trang trí đèn lồng, vẽ tranh về Trung thu. Các bé có nhiều ngày để tự tay lên ý tưởng cũng như cắt dán chiếc lồng đèn của riêng mình. Những sản phẩm gửi về Ban tổ chức đều mang màu sắc riêng, có bé còn dựng một chiếc lồng đèn hình lâu đài từ những đồ chai nhựa và giấy không còn sử dụng.

Cơn mưa đầu chương trình không làm giảm không khí náo nhiệt của ngày hội. Các bé miệt mài trang trí và vẽ tranh chủ đề Trung thu. Các nét vẽ thơ ngây, cách phối màu tươi tắn khiến khu vực hội thi thật rộn ràng và nhiều màu sắc. Khu vực chụp ảnh và gian hàng ẩm thực cũng thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các cư dân nhí.

Ngay sau các hoạt động vui chơi đầu giờ, các bé cùng chú Cuội và chị Hằng háo hức thưởng thức những tiết mục đặc sắc, nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và rước đèn cùng các chú lân đến giây phú cuối cùng của đêm hội. Mang ý nghĩa của sự đoàn viên, đây không chỉ là ngày hội dành cho các bé thiếu nhi mà còn là cơ hội để các thành viên trong gia đình sum họp, quây quầy bên nhau.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong hai đêm hội Trung thu tại Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn: