PHÁ CỖ TRÔNG TRĂNG VỚI CƯ DÂN NHÍ TẠI CÁC KHU CĂN HỘ HIM LAM

Cư dân nhí tại Khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn sẽ cùng nhau đón một mùa trăng lung linh và ấm áp trong hai ngày 12 và 13/9/2019 (nhằm ngày 14 và 15 âm lịch). Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ tổ chức chương trình này.

Là ngày hội gắn với lồng đèn lung linh, bánh nướng vàng ruộm, bánh dẻo trắng ngần, các em sẽ tìm thấy ở ngày Tết Trung thu những trải nghiệm lấp lánh, tươi vui của tuổi thơ.

Với mong muốn phần nào bồi đắp thêm nhiều kỷ niệm, để tuổi thơ các em êm đềm như một khúc đồng dao, vẹn tròn như một vầng trăng ấm, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (viết tắt là Him Lam Land) phối hợp với Ban Quản trị, Ban Quản lý các khu căn hộ Him Lam Riverside, Him Lam Phú An và Him Lam Chợ Lớn tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm 2019”.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để cả gia đình quây quần, dành thời gian bên nhau sau giờ học tập, làm việc. Các cư dân sinh sống tại dự án có cơ hội giao lưu, gắn kết, từng bước xây dựng nên một cộng đồng văn minh và nhân văn.

Chương trình diễn ra gồm nhiều tiết mục văn nghệ, hoạt động trải nghiệm dành cho các bé thiếu nhi như ảo thuật dân gian, Hội thi trang trí đèn Trung thu, Hội thi vẽ tranh về Trung thu, múa lân, phá cỗ với các phần quà hấp dẫn.

Thông tin chương trình:

Khu căn hộ Him Lam Riverside và Him Lam Phú An
Thời gian tổ chức: 17h00 – 20h30, Tối thứ Năm ngày 12 tháng 09 năm 2019 (Nhằm ngày 14/08 AL)

Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn
Thời gian tổ chức: 17h00 – 20h30, Tối thứ Sáu ngày 13 tháng 09 năm 2019 (Nhằm ngày 15/08 AL)


Ban tổ chức trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng bé tham gia sự kiện!